MENU

HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 0833925777

Email: dongphuongproperty@gmail.com

200 Biệt thự ven sông

Eastern đã đóng cửa một liên doanh để mua lại và tái phát triển khu đất rộng 24 mẫu Anh bên bờ hồ ở Wakefield, MA. Nơi nghỉ này nằm ở đầu phía bắc của Hồ Quannapowitt rộng 250 mẫu Anh, một điểm đến ngoài trời trong khu vực nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, công viên ven hồ, đường đi bộ và các mục đích giải trí.

Hiểu được nhu cầu về nhà ở trong khu vực, Eastern và đối tác của mình đã trải qua một quy trình lập kế hoạch và quyền lợi đầy đủ khi làm việc với cộng đồng địa phương, Những người bạn của Hồ Quannapowitt và Thị trấn Wakefield để thiết kế một tòa nhà trung tầng gồm 440 căn hộ, được chứng nhận LEED cộng đồng nhiều gia đình bao gồm gần 4.000 SF không gian cộng đồng và bán lẻ ở tầng trệt.

Nằm dọc theo I-95 trong hành lang 128 North thịnh vượng của Boston, Wakefield có khả năng tiếp cận Boston và các khu vực xung quanh. Với khả năng tiếp cận thuận tiện bằng cả ô tô và tuyến MBTA Commuter cũng như vô số điểm đến giải trí và bán lẻ, Wakefield đã trở thành khu dân cư hấp dẫn cho lực lượng lao động đang mở rộng của Boston.

Vào tháng 9 năm 2022, Eastern đã thoái vốn sở hữu tài sản này cho một REIT đa gia đình được giao dịch công khai.