MENU

HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 0833925777

Email: dongphuongproperty@gmail.com

Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Eastern Real Estate là một công ty bất động sản thương mại tư nhân quốc gia có văn phòng tại Boston và Santa Barbara. Với tư cách vừa là nhà điều hành vừa là nhà đầu tư, chúng tôi xác định, phát triển và quản lý các dự án bất động sản thương mại trên khắp Hoa Kỳ.

Eastern đã đầu tư vào hơn 100 dự án—với tổng giá trị hơn 5 tỷ USD và tạo ra hàng nghìn việc làm.

Ngoài việc thúc đẩy các giao dịch từ đầu đến cuối, tác động của chúng tôi còn đến từ việc áp dụng cách tiếp cận nhân văn hơn. Mọi dự án đều bắt đầu với cùng một câu hỏi:

“Mục tiêu của bạn là gì và chúng tôi có thể giúp bạn đạt được chúng bằng cách nào?”

Chúng tôi cân bằng tư thế đầu tư linh hoạt, mang tính cơ hội với kỷ luật kiên định. Chúng tôi khai thác kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng của nhóm mình, quản lý rủi ro một cách thận trọng và ưu tiên con đường tốt nhất cho tất cả các bên liên quan.

Nó đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ với cộng đồng. Chúng tôi là loại người cảm thấy thoải mái trong quán cà phê cũng như trong phòng họp. Các quan chức thành phố và lãnh đạo cộng đồng xứng đáng có một nhà đầu tư sẵn sàng lắng nghe, đón nhận mọi quan điểm và cộng tác như những người đồng đội.

“Tầm nhìn thành công của chúng tôi là tạo ra thứ gì đó lâu dài—một công ty nổi tiếng về việc liên tục thực hiện, điều hướng sự thay đổi và đối xử với mọi đối tác như một người bạn.”

Dựa trên 30 năm hợp tác, chúng tôi không chỉ mang lại cảm giác ổn định cho mọi dự án—mà còn mang đến nguồn vốn vững chắc và đội ngũ lâu năm để đáp ứng vô số cơ hội. Đã phát triển hơn 15 triệu feet vuông với các dự án từ tài sản cho một người thuê đến các dự án phát triển phức hợp, thành tích của chúng tôi nhấn mạnh sự linh hoạt của chúng tôi trong việc đầu tư vốn, phát triển và quản lý tài sản.

“Chúng tôi tin rằng mọi không gian đều trở nên sống động nhờ nỗ lực của nhóm—và sức mạnh của chúng tôi là tạo nên sự kết nối trên mọi bộ phận của hệ sinh thái bất động sản: từ các nhà đầu tư và người cho vay, đến cộng đồng và người thuê nhà.”

Những mối quan hệ đó tạo nên sự khác biệt. Với kinh nghiệm ba thập kỷ của mình, chúng tôi đã thấy các đội mạnh nhất đoàn kết như thế nào nhờ một tầm nhìn chung về sự chuyển đổi.

Ôm lấy sự hợp tác cho phép thực hiện tốt hơn. Đó là lý do vì sao nhiều dự án của chúng tôi ra đời từ sự hợp tác. Vì Eastern là công ty tư nhân nên chúng tôi có thể mang lại sự linh hoạt và minh bạch tuyệt vời cho tất cả các bên liên quan.