MENU

HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 0833925777

Email: dongphuongproperty@gmail.com

Nhà máy Radio Loft

  • Đã mua Tháng 9 năm 2020
  • Kích thước 140.000 SF
  • Chi phí dự án 58 triệu USD

Vào năm 2020, Eastern đã mua lại một tòa nhà nhà máy hai tầng rộng 100.000 foot vuông tọa lạc trên khu đất rộng 3,2 mẫu Anh ở Melrose, MA. Được xây dựng vào năm 1882, nơi nghỉ này đã có lịch sử sử dụng lâu dài, bao gồm cả việc là trụ sở của cả Công ty Cao su Boston (sau này trở thành Converse) và Công ty Phát thanh Quốc gia. Phía Đông bị thu hút bởi tính chất lịch sử của tòa nhà, nơi có những bức tường gạch lộ ra ngoài, cột dầm gỗ, sàn gỗ cứng nguyên bản và chiều cao trần vượt quá 14 feet.

Nằm ngay phía bắc Boston và có thể đến được bằng Tuyến MBTA Orange, Melrose là một trong những cộng đồng phòng ngủ ngoại thành hàng đầu của Boston. Gần đây được vinh danh là một trong những “Nơi đáng sống nhất” của Tạp chí Boston, Melrose mang đến cho cư dân những tiện nghi đô thị tốt nhất, sự thuận tiện ở ngoại ô và vẻ đẹp tự nhiên. Radio Factory chỉ cách trung tâm thành phố Melrose một quãng đi xe đạp ngắn và nằm ngay bên kia đường so với Khu bảo tồn Middlesex Fells rộng lớn – với 2.200 mẫu đất hoang sơ hoàn hảo để đi bộ, đi xe đạp và chèo thuyền kayak.

Eastern đã làm việc với Thành phố Melrose và các bên liên quan trong cộng đồng địa phương để hình dung lại khu đất chưa được sử dụng đúng mức thành một khu chung cư phức hợp 141 căn, bao gồm 19 căn nhà ở giá phải chăng với không gian dân sự công cộng và khu bán lẻ ở tầng trệt. Việc chuyển đổi bao gồm việc bổ sung tầng thứ ba và tái sử dụng tòa nhà Gatehouse lịch sử và sân ngoài trời thành một trung tâm cộng đồng.

Radio Factory mở cửa đón cư dân mới vào tháng 7 năm 2022 và lập kỷ lục về thời gian cho thuê nhanh nhất mà công ty quản lý từng chứng kiến. Vào tháng 9 năm 2022, với tài sản được cho thuê 82%, Eastern đã bán Radio Factory cho một nhà đầu tư tổ chức đa gia đình.