MENU

HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 0833925777

Email: dongphuongproperty@gmail.com

Giám đốc kinh doanh

Nguyễn Văn Hùng

Giám Đốc Kinh Doanh - ĐP39

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh Hùng đã có 6 năm làm việc trong lĩnh vực BĐS, chuyên các sản phẩm của Vinhomes. Anh Hùng đã trải qua phân phối các dự án Lớn của Vinhomes như : Vinhomes Royal City , Vinhomes Times City , Vinhomes Reverside , Vinhomes Gardenia , Vinhomes Skylake Phạm Hùng , Vinhomes Westboy Phạm Hùng , Vinhomes D’capital , Vinhomes Green bay , và Hiện tại đang bán dự án Vinhomes Smart City , Vinhomes Ocean Park 1 Gia Lâm và Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên…

Anh Hùng đã tư vấn, phân phối, cung cấp các căn hộ cũng như giá trị nhà ở hay đầu tư tới hàng chục, hàng trăm khách hàng bằng kinh nghiệm hiểu biết chuyên sâu về BĐS đặc biệt là dòng BĐS Vinhomes . Luôn làm việc với tâm niệm xây dựng: Sự Uy Tín – Chu đáo -Chuyên Nghiệp, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đúng nhu cầu và đem lại giá trị đầu tư sinh lời cao. Trong quá trình công tác làm việc anh cũng đã từng đạt các thành tích nằm trong Top nhân viên bán hàng xuất sắc nhất Công Ty, Super sale tuần, tháng, được trao tặng bằng khen vì những cống hiến không ngừng nghỉ đem tới cho khách hàng những căn hộ đẹp, ưng ý và sinh lời tốt nhất. Ngoài giờ làm việc a ấy cũng có các sở thích như chơi thể thao, du lịch, ca hát , đọc sách, cập nhật các thông tin mới về Bất Động sản, trò chuyện với khách hàng….

Giám đốc Kinh Doanh ĐP39 luôn mong muốn được gặp gỡ giao lưu thật nhiều với các anh chị em khách hàng để được phục vụ nhanh chóng – uy tín – chu đáo – chuyên nghiệp, cung cấp những sản phẩm tốt nhất của Chủ đầu tư Vinhomes tới khách hàng thân quý.